Những ưu điểm nổi bật của kem bôi Eczestop so với các lựa chọn khác

20/12/2016 - 10:12
Những ưu điểm nổi bật của kem bôi Eczestop so với các lựa chọn điều trị eczema khác là gì?

Chào bạn,

- Kem bôi Eczestop là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên được dùng trong điều trị các thể bệnh eczema.

- Do có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên sản phẩm không có tác dụng phụ, bệnh nhân có thể dùng lâu dài. Đối với những bệnh lý mạn tính, và có yếu tố cơ địa như eczema, thì bệnh nhân thường xuyên phải chịu những đợt tái phát của bệnh, vì vậy một sản phẩm có thể sử dụng điều trị lâu dài mà không có tác dụng phụ là một lợi thế lớn.

- Sản phẩm Eczestop đáp ứng được cả 4 mục tiêu điều trị của bệnh eczema: sự kết hợp giữa kẽm salicylate với nano bạc, chitosan giúp tăng cường sức khỏe của làn da; ion kẽm, nano bạc và tinh dầu hạt neem đều giúp tăng khả năng sát khuẩn, chống viêm và làm sạch da; chiết xuất vỏ núc nác, neem, kẽm giúp giảm dị ứng, giảm ngứa; dầu dừa, chitosan giúp dưỡng ẩm, tăng cường tái tạo da.  Vì vậy, kem làm sạch da ECZESTOP là một công thức chuyên biệt, toàn diện giúp giảm ngứa, giảm dị ứng, giảm viêm sát khuẩn, đồng thời giúp dưỡng ẩm, làm sạch da và tăng cường sức khỏe của làn da, từ đó vừa giúp hỗ trợ điều trị giảm các triệu chứng bệnh eczema vừa dự phòng eczema tái phát một cách hiệu quả.

Thân ái!

Chuyên viên da liễu


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Tags:
Copyright © 2016. Eczestop.vn