Eczestop có bôi được vào các vết trầy xước, lở loét ở bệnh eczema?

20/12/2016 - 10:12
Người bệnh eczema thường nổi các mụn nước, khi gãi hay tạo thành các vết loét, trầy xước và có viêm. Vậy kem Eczestop có bôi được vào các vết trầy xước, lở loét ở bệnh eczema không?

Chào bạn,

Giai đoạn nặng của bệnh eczema, bệnh nhân nổi nhiều mụn nước và rất ngứa, dẫn đến các mụn nước có thể vỡ ra do BN gãi hoặc tự vỡ, từ đó có thể gây ra hiện tượng trầy xước và lở loét, nếu người bệnh không chú ý chăm sóc đúng cách có thể dẫn đến nhiễm khuẩn, viêm nhiễm nặng.

Eczestop không chỉ có tác dụng tốt với giai đoạn sớm của bệnh khi mới hình thành mụn nước, ngứa, nổi đỏ, da bong tróc,… mà còn tác dụng rất tốt ở giai đoạn sau kể cả khi đã xuất hiện các vết trầy xước và lở loét do thành phần có:

-         Kẽm có đặc tính chống viêm, làm giảm các triệu chứng của viêm da như da đỏ, nóng, có vảy, sưng tấy.

-         Dầu hạt neem được chứng minh có tác dụng diệt khuẩn phổ rộng cả vi khuẩn Gram (+) và Gram (-) => dầu hạt neem có tác dụng giảm viêm rất tốt trong điều trị các bệnh eczema, vẩy nến, mụn trứng cá... Ngoài ra còn có tác dụng làm nhanh liền sẹo trong các trường hợp vết thương chậm lành hoặc nhiễm trùng da.

-         Chitosan có tác dụng chống kháng khuẩn rất tốt.

-         Nano bạc có tác dụng chống viêm và diệt khuẩn phổ rộng bằng cách phá hủy chức năng của màng tế bào vi sinh vật và hoạt tính của các men;

Sự kết hợp giữa các thành phần này giúp cho kem Eczestop có tác dụng chống viêm, diệt khuẩn ở những trường hợp lở loét và trầy xước dẫn đến viêm nhiễm. Không những thế, sản phẩm còn giúp làm vết thương nhanh lành, nhanh liền sẹo.

Thân ái!

Chuyên viên da liễu


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Tags:
Copyright © 2016. Eczestop.vn